Câu hỏi: Gần đây em thấy báo đài ngợi ca spa trị mụn Bích Nguyệt là thương hiệu chữa trị mụn uy tín và đẳng cấp. Em có thắc mắc muốn bác sĩ giải đáp là liệu nơi đây có phải là địa chỉ thẩm mỹ áp dụng dịch vụ này tốt nhất không? Em bị mụn bao năm nay rồi, thực hiện đắp mặt nạ và uống thuốc mãi không khỏi, muốn trị liệu bằng công nghệ cao mà tìm địa chỉ áp dụng thấy khó khăn quá! (Thu Hương- Nam Định)

spa-tri-mun

Trả lời:

Chào bạn Thu Hương!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chữa trị mụn dứt điểm mà không để lại sẹo là nhu cầu bức thiết hiện nay mà chị em phụ nữ ai ai cũng mong mỏi có được điều ấy bởi lẽ, mụn xuất hiện nhiều trên mặt sẽ khiến họ cảm thấy thiếu tự tin về nhan sắc của mình.

Cũng đã áp dụng nhiều cách trị mụn tại nhà như đắp mặt nạ hay uống thuốc không khỏi vì các phương pháp này không thể giúp đánh bay nhân mụn nằm sâu bên trong da được. Và chính điều ấy đã giúp chị em tìm đến các spa trị mụn da để điều trị bằng công nghệ cao.

spa-tri-mun-bich-nguyet

Theo nhận định của các chuyên gia da liễu hàng đầu tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Bích Nguyệt là spa trị mụn uy tín và tốt nhất hiện nay. Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao ấy là nhờ nơi đây đã và đang ứng dụng rất thành phương pháp trị mụn, trị mụn đầu đen ở mũi dứt điểm bằng công nghệ cao Anti-Ulight.

Công nghệ Anti-Ulight tại spa trị mụn hiệu quả Bích Nguyệt là công nghệ ánh sáng xanh được các chuyên gia hàng đầu thế giới nghiên cứu với nhiều ưu điểm tuyệt vời mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy sau khi kết thúc liệu trình điều trị tại spa trị mụn. Ánh sáng xanh đa năng có thể xuyên thấu vào bên trong da, tác động trực tiếp tới nhân mụn, phá vỡ nhanh chóng nguồn dinh dưỡng nuôi chúng, cắt đứt liên kết giữa của chân mụn và triệt tiêu mụn , .

Điểm đặc biệt của cách trị mụn trứng cá hiệu quả Anti-Ulight tại spa trị mụn Bích Nguyệt là có khả năng làm dịu thần kinh, kích thích lưu thông mạch máu hiệu quả, giúp bạn cảm thấy thư giãn và tìm về những giây phút yên bình trong guồng quay khắc nghiệt của thời gian, giảm stress và áp lực hiệu quả.

Trên đây là tất cả những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn về thắc mắc spa trị mụn Bích Nguyệt có uy tín và tốt không. Mong rằng, với những thông tin ngắn gọn kể trên, bạn sẽ có thể hiểu được vắn tắt công nghệ Anti-Ulight và tự tin hơn chọn lựa dịch vụ điều trị mụn tại Bích Nguyệt.

Chúc bạn luôn vui vẻ, xinh đẹp và hạnh phúc!

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA


Tag: spa trị mụn

Share Button