Nếu bạn đang bị mụn và tìm mua đủ các loại kem trị mụn để thử thì nên lưu ý. Việc sử dụng kem trị mụn không phải trong hoàn cảnh nào cũng có thể thực hiện được. Đặc biệt hiện nay trên thị trường tràn lan các loại kem trị mụn không rõ nguồn gốc. Hãy cẩn thận với những hậu quả khôn lường khi sử dụng chúng.

Kem trị mụn không rõ xuất xứ

Trên internet hiện nay hay các trang mạng xã hội quảng cáo rầm rộ các loại kem trị mụn, kem trộn có thể đánh bay các loại mụn giúp da trắng hồng, mịn màng. Tuy nhiên các bạn không biết nó được sản xuất ở đâu và thành phần của nó gồm những gì. Việc sử dụng kem này rất nguy hiểm bởi có thể gây ra tình trạng dị ứng, lở loét da mặt.

canh-bao-khi-su-dung-kem-tri-mun-hien-nay

Kem trị mụn chứa nhiều hóa chất

Theo các chuyên gia hầu hết các loại mỹ phẩm đều chứa các hóa chất như hydroquinore, acid với nồng độ cao, corticoid… Những thành phần này có tính năng hiệu quả nhanh nên có thể gây ra nhiều phản ứng phụ nguy hiểm.

Hậu quả từ việc sử dụng kem trị mụn không đảm bảo

Nếu bạn mua phải loại kem trị mụn không đảm bảo có thể gây ra các nguy hiểm không nhỏ. Sử dụng trong thời gian dài sẽ khiến vùng da trở nên xuống cấp. Các mao mạch trên da dãn nở, da mỏng dần, các vết thâm nám ngày càng nhiều, lan rộng. Nếu nặng có thể gây viêm nhiễm, lở loét.

canh-bao-khi-su-dung-kem-tri-mun-hien-nay

Lời khuyên

Khi da gặp vấn đề về mụn tức là do nhiều nguyên nhân, cần phải căn cứ vào các nguyên nhân gây mụn để có thể điều trị phù hợp. Hãy thay đổi thói quen sinh hoạt một cách khoa học để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, không bị mụn. Tránh lạm dụng các loại kem trị mụn mà gây tổn thương đến làn da của mình.

Trị mụn công nghệ anti-acne x3

canh-bao-khi-su-dung-kem-tri-mun-hien-nay

Hiện nay phương pháp trị mụn công nghệ anti-acne x3 được xem là cách trị mụn an toàn và hiệu quả. Nhờ những ưu điểm vượt trội của nó, có thể đánh bay các loại mụn và đem lại làn da sáng trắng, mịn màng. Nó có thể trị mụn , không để lại sẹo, .

Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang thực hiện thành công cho nhiều khách hàng trong vấn đề trị mụn. Ngoài ra Bích Nguyệt đang thực hiện ưu đãi dịch vụ trị mụn công nghệ anti-acne x3. Hãy liên hệ để được tư vấn và làm đẹp cùng công nghệ trị mụn tiên tiến nhất hiện nay.

Share Button