Kem trị mụn Derma là sản phẩm làm ức chế  quá trình phát triển của những nốt mụn rất tốt. Tuy nhiên đây không phải là sản phẩm có thể chữa bách bệnh về mụn. Vậy có cần thiết phải sử dụng kem trị mụn Derma không? 

Mụn xuất hiện là một nỗi lo lắng lớn đối với các bạn gái, mụn thường có rất nhiều loại khác nhau như mụn trứng cá, mụn đầu đen, mụn viêm, mụn mủ,…Hiện nay có rất nhiều cách trị mụn khác nhau nhưng thông dụng nhất vẫn là các sản phẩm trị mụn hiệu quả có bán sẵn, nổi bật là kem trị mụn derma.

Có nên dùng kem trị mụn Derma không?

kem-tri-mun-derma

Kem trị mụn derma như thế nào và có nên sử dụng loại kem này hay không, cùng lắng nghe ý kiến của chuyên gia nhé.

Thành phần của kem trị mụn Derma bao gồm: Titanium Dioxide , Glycerin , Bht , Ethyl paraben , Stearic Acid , Allantion , Polysorbat , Potassium Hydroxide , Water… Loại kem này không chứa một số chất diệt khuẩn không tốt cho da nên loại kem này khá an toàn đối với làn da nhạy cảm của chị em. Thông thường loại kem này sẽ cho hiệu quả khonagr sau 5 ngày điều trị.

Bài viết liên quan

Kem trị mụn derma có tác dụng trị mụn mủ khá tốt còn đối với mụn bọc và một số loại mụn khác thì nó không có khả năng tiêu diệt chúng.

Sản phẩm này sau khi ra đời được rất nhiều bạn gái sử dụng vì vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng nhái kém chất lượng gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới làn da của chị em.

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội song kem trị mụn derma nếu dùng lâu dài sẽ có hiện tượng nhờn thuốc và không còn có tác dụng như mong muốn.

Phương pháp thay thế?

tri-mun-bich-nguyet

Do kem trị mụn Derma chỉ có tác dụng đối với mụn mủ còn lại không có tác dụng với các loại mụn khác nên bạn cần tìm kiếm một phương pháp trị mụn có khả năng đặc trị được tất cả các loại mụn. Hiện nay công nghệ Anti-Ulight có khả năng điều trị tất cả các loại mụn trên tất cả mọi làn da cho hiệu quả tuyệt đối.

Khi sử dụng Anti-Ulight, nguồn ánh sáng của công nghệ này sẽ tác động vào sâu bên trong nhân mụn làm chúng trồi lên và tiêu diệt chúng . Sử dụng công nghệ này không những giúp bạn loại bỏ đám mụn cứng đầu mà còn giúp bạn duy trì được làn da mềm mại, tươi trẻ. Đặc biệt công nghệ này có khả năng làm giảm stress hiệu quả.

Công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt- 1 địa chỉ điều trị mụn với hơn 10 năm kinh nghiệm.

  • Trị mụn cấp độ nhẹ: Giảm 60% cho lần điều trị đầu tiên và 20% cho lần điều trị tiếp theo
  • Trị mụn cấp độ nặng: Giảm 60% cho lần điêu trị đầu tiên và 30% cho lần điều trị tiếp theo
  • Khách hàng là học sinh, sinh viên, nhóm trên 2 người sẽ được giảm thêm 10% chi phí điều trị.

Hãy là những khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ và nhận được những ưu đãi đặc biệt này nhé.

Xem thêm cách trị mụn trứng cá hiệu quả tại đây.

 

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA

Tag: kem trị mụn derma

Share Button