Câu hỏi: Dùng kem trị mụn sao không hiệu quả vậy bác sĩ? Từ hồi vào đại học đến giờ, chuyển lên thành phố học nên môi trường sống thay đổi, da mặt cháu bỗng dưng xuất hiện nhiều mụn quá! Cháu đã sử dụng kem đặc trị bán ở hiệu thuốc nhưng mãi vẫn không khỏi. Vậy rất mong bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu tại sao không? Và nên chữa cách nào hiệu quả nhất? (Tú Nhi – Hà Nội)

dung-kem-tri-mun-sao-khong-hieu-qua

Trả lời:

Chào bạn Tú Nhi!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc: “Dùng kem trị mụn sao không hiệu quả thưa bác sĩ?” về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mụn là một trong những bệnh ngoài da rất thường gặp ở độ tuổi thanh thiếu niên. Ngoài tác nhân bên trong cơ thể như thay đổi nội tiết thì yếu tố môi trường sống thay đổi cũng khiến cho mụn mọc nhiều trên da mặt. Lúc này đây, không chỉ bạn mà rất nhiều người đã sử dụng kem trị mụn trứng cá tại nhà với mong muốn có thể xóa bỏ mụn nhanh chóng và .

Tuy nhiên, dùng kem trị mụn sao không hiệu quả? Có nhiều nguyên nhân như đó có thể là do bạn sử dụng không đúng liều lượng đã ghi trong tờ giấy hướng dẫn sử dụng, cũng có thể là bạn chọn kem chữa mụn không phù hợp với tình trạng mụn của mình. Không những thế, muốn chữa mụn hiệu quả bằng phương pháp này thì bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài.

Bài viết liên quan

Trong trường hợp bạn Tú Nhi sử dụng kem trị mụn không đem lại hiệu quả như mong muốn thì chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng công nghệ Anti- Ulight tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Đây là một trong những công nghệ trị mụn tiên tiến nhất, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về hiệu quả đem lại cho khách hàng.

giai-dap-dung-kem-tri-mun-sao-khong-hieu-qua

Cơ chế trị mụn bằng công nghệ trị mụn bọc, mụn trứng cá Anti- Ulight tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt như sau:

+ : Sử dụng ánh sáng Anti – Ulight sẽ làm phá vỡ cấu trúc cồi nhân mụn, đào thải chúng nhanh chóng ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên, đồng thời triệt tiêu ổ vi khuẩn gây viêm.

+ Đảm bảo an toàn tuyệt đối: Với cơ chế hoạt động thông minh cùng với tinh chất oxy tươi tự nhiên sẽ tác động vào sâu bên trong da mà không gây xâm lấn đến vùng da lân cận, không gây đau cho khách hàng.

+ Nhanh chóng: Chỉ với liệu trình chữa mụn nhanh chóng bằng công nghệ Anti- Ulight, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, rất phù hợp với người bận rộn và mong muốn trị mụn nhanh.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi: “Dùng kem trị mụn sao không hiệu quả?” của bạn Tú Nhi. Mong rằng bạn có thể sớm đến Bích Nguyệt để áp dụng cách trị mụn trứng cá hiệu quả này.

Tag: dùng kem trị mụn sao không hiệu quả

Share Button