Câu hỏi: Tôi đã áp dụng phương pháp trị mụn trứng cá tại nhà như đắp mặt nạ, uống thuốc. Tuy nhiên, mụn vẫn không giảm bớt. Theo bác sĩ, liệu tôi có nên tiếp tục áp dụng các phương pháp đó không? Nếu không thì có cách nào chữa trị mụn hiệu quả hơn. (Phương Mai – Ninh Bình)

phuong-phap-tri-mun

Trả lời:

Chào bạn Phương Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của chị như sau:

Mụn trứng cá là nỗi ám ảnh của biết bao phái đẹp bởi nó không chỉ gây đau cho người bị mắc phải mà còn gây mất thẩm mỹ chung cho khuôn mặt. Phương pháp trị mụn tại nhà bằng đắp mặt nạ hay uống thuốc là một trong những cách chữa mụn được đông đảo chị em áp dụng hiện nay. Hiệu quả của phương pháp này được khẳng định là có nhưng đối với làn da nhạy cảm  khi đắp mặt nạ hoặc sử dụng thuốc uống không đúng theo hướng dẫn của bác sĩ thì thường xảy ra tác dụng phụ.

Nếu bạn áp dụng các phương pháp trị mụn tại nhà phải thực hiện trong thời gian dài mới cho hiệu quả cao. Không những thế, lựa chọn cách điều trị không phù hợp sẽ khiến làn da của mình yếu, đặc biệt là mụn mọc nhiều hơn. Chính vì vậy, nếu áp dụng những phương pháp trị mụn này sẽ thực sự không là cách trị mụn trứng cá hiệu quả, an toàn đối với làn da của bạn.

phuong-phap-tri-mun-tai-bich-nguyet

Để xóa bay các nốt mụn trứng cá nhanh chóng và hiệu quả, bạn nên tham khảo và chọn lựa phương pháp trị mụn nhanh nhất, dứt điểm với công nghệ trị mụn nhanh nhất Anti-Ulight mới của Hoa Kỳ tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Công nghệ này có sử dụng ánh sáng xanh đa năng, chiếu trực tiếp vào trong nhân mụn, phá vỡ liên kết giữa chúng, cắt đứt nguồn dinh dưỡng, làm cồi mụn bật lên trên, từ đó, trị mụn trứng cá .

Không những thế, ánh sáng của công nghệ Anti-Ulight giảm stress, áp lực và căng thẳng, triệt tiêu ổ vi khuẩn gây mụn, chữa vết thâm sau mụn và làm sẽ khít lỗ chân lông một  cách hiệu quả nhất. Đồng thời, làn da của bạn sẽ được cung cấp các dưỡng chất cần thiết 100% từ thiên nhiên, các vitamin thiết yếu nhằm tái tạo lại làn da mới tươi sáng và chắc khỏe hơn trước.

Tùy thuộc từng tình trạng mụn trứng cá của bạn mà sau khi thăm khám, các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Bích Nguyệt đưa ra liệu trình phù hợp nhất sao cho áp dụng phương pháp trị mụn với công nghệ Anti-Ulight đạt hiệu quả nhất.

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA


Tag: phương pháp trị mụn

Share Button