Hãy cùng tìm hiểu 2 loại kem trị mụn Biona về đặc tính sản phẩm, công dụng và cách sử dụng 2 loại kem trị mụn này cùng trimuntrungca.org bạn nhé!

Kem trị mụn Biona có hai loại:

1. Kem trị mụn Biona

kem-tri-mun-biona

Đặc tính của kem trị mụn Biona sản phẩm:
– Chiết xuất nghệ giúp các tổn thương da do mụn mau lành, hạn chế tối đa sự hình thành sẹo mụn. Da hồi phục nhanh sau tổn thương và trở nên mịn màng.
– Dưới tác động của Salicylic Acid, các tế bào biểu bì dễ dàng bong ra hơn, lỗ chân lông không bị tắc nghẽn, trở nên thông thoáng, chống sừng hoá trong nang lông ngăn ngừa nhân mụn hình thành.
– Chất Chlohexidine có tác dụng diệt khuẩn trong nang lông, cùng với Salicylic Acid, Chlohexidine giúp các nốt mụn giảm sưng viêm, giảm mụn cám quanh mũi, chuyển mụn đầu trắng thành mụn đầu đen và bong ra dễ dàng.
-Vitamin B2 giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất của tế bào, dưỡng da trắng dần lên từ bên trong.

Bài viết liên quan

2. Kem trị mụn Biona Max

kem-tri-mun-biona-max

Đặc tính của kem trị mụn Biona Max:
Được bổ sung thêm các dưỡng chất thay thế giúp da mau lành sau tổn thương do mụn, Biona Max là kem trị mụn hiệu quả nhất cho các dạng mụn trứng cá đặc biệt khó trị liệu như mụn bọc, mụn mủ, mụn viêm. Ngoài các tác dụng thông thường như: làm khô mụn đầu trắng, bong mụn đầu đen, giảm sưng đau mụn mủ, Biona max còn có khả năng ngăn ngừa tốt sự hình thành nhân mụn mới, nhất là các dạng mụn cám khó điều trị.
Chất Chlohexidine có tác dụng diệt khuẩn trong nang lông giúp các nốt mụn bội nhiễm giảm sưng viêm, giảm mụn cám quanh mũi, chuyển mụn đầu trắng thành mụn đầu đen và bong ra dễ dàng.
Chiết xuất Aloe Vera (nha đam) giúp mụn giảm sưng viêm.

Rất nhiều loại kem trị mụn biona đang được bán rộng rãi trên thị trường và sử dụng kem trị mụn cũng là lựa chọn của nhiều bạn khi muốn tìm một phương pháp đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên hiệu quả của việc dùng kem trị mụn thì còn tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Có nhiều nguyên nhân khiến kem trị mụn biona có thể có tác dụng với người này nhưng không có tác dụng với người khác. Hạn chế của việc dùng kem trị mụn cũng nằm chính ở điều này. Nhưng với công nghệ trị mụn Anti-Ulight, bạn không cần lo lắng về điều đó vì công nghệ Anti-Ulight tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt có thể cho tác dụng tối ưu với tất cả đối tượng khách hàng, với mọi loại mụn khác nhau.

Hiện nay phương pháp trị mụn này đang được ứng dụng rất thành công tại hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt. Tại Bích Nguyệt bạn sẽ được điều trị mụn an toàn và nhất nhờ áp dụng công nghệ hiện đại kết hợp với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm.

Tag: kem trị mụn biona

Share Button