Kem trị mụn Sure là sản phẩm trị mụn được chiết xuất từ nhiều thành phần hóa học khác nhau. Liệu sản phẩm này có tốt hơn công nghệ trị mụn hay không. 

Sử dụng kem trị mụn là một trong những cách trị mụn hiệu quả mà các bạn trẻ thường xuyên áp dụng. Các sản phẩm trị mụn bằng cách rất tiện dụng, giá thành lại rẻ nên hầu hết các chị em đều điều trị mụn bằng cách này.

Kem trị mụn sure sử dụng như thế nào?

Kem trị mụn Sure là một sản phẩm của Việt Nam được Sue Mood được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng trị mụn. Theo như thông tin từ nhà sản xuất, kem trị mụn Sure có tác dụng trị mụn hiệu quả và chuyên sâu tất cả các loại mụn thường gặp trên da, làm mờ vết thâm sau mụn, trị sẹo và bảo vệ da.

kem-tri-mun-sure

Bài viết liên quan

Kem trị mụn sure là sản phẩm bôi ngoài da mà bạn không được dùng chung với các sản phẩm khác kể cả nước hoa hồng. Sản phẩm này được hướng dẫn nên sử dụng vào buổi đêm trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả cao nhất.

Kem trị mụn Sure có tốt bằng công nghệ Anti- Ulight

Song song với các biện pháp trị mụn bằng kem trị mụn đó chính là các công nghệ trị mụn hiện đại. Hiện nay công nghệ Anti- Ulight đang điều trị mụn rất hiệu quả được nhiều thẩm mỹ viện lựa chọn sử dụng, trong đó có hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt.

Vậy điều trị mụn bằng kem trị mụn sure tốt hay công nghệ Anti- Ulight tốt hơn. Kem trị mụn Sure là loại kem chỉ bôi bên ngoài da, chúng chỉ có tác dụng làm giảm thâm đỏ mà không thể tác động vào nhân mụn và triệt tiêu chúng.  Trong khi đó công nghệ Anti- Ulight có khả năng tác động trực tiếp vào nhân mụn, phá vỡ kết cấu của chúng và làm chúng biến mất .

truocsau_trimun

Vậy làm sao để hết mụn? Bạn có thể sử dụng công nghệ Anti- Ulight – một công nghệ có thể tiêu diệt nhân mụn, trị thâm do mụn hiệu quả. Thế hệ mới của công nghệ quang học Anti – Ulight sử dụng dải ánh sáng xanh đa năng, chiếu xạ trực tiếp vào vùng da bị mụn, phá vỡ kết cấu cồi nhân mụn, triệt tiêu những ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới nang lông và biểu bì, tiêu diệt mụn . Sử dụng công nghệ Oxy Jet phun oxy tươi vào sâu trong lớp tế bào đáy của da, giúp đào thải độc tố, chống thâm, tiêu viêm, chống sưng và tăng cường sức sống cho làn da.

Với công nghệ này chỉ 1 liệu trình điều trị là làn da bạn đã sạch mụn hiệu quả. Trên thế giới công nghệ này đã được ứng dụng rất thành công tại các nước như Hàn Quốc, Thái Lan, Mỹ,…. Và ở Việt Nam công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

Khi trị mụn bằng công nghệ Anti- Ulight tại Bích Nguyệt bạn sẽ nhận được nhiều khuyến mãi hấp dẫn sau:

  • Trị mụn cấp độ nhẹ: Giảm 60% cho lần điều trị đầu tiên và 20% cho lần điều trị tiếp theo
  • Trị mụn cấp độ nặng: Giảm 60% cho lần điêu trị đầu tiên và 30% cho lần điều trị tiếp theo
  • Khách hàng là học sinh, sinh viên, nhóm trên 2 người sẽ được giảm thêm 10% chi phí điều trị.

Xem thêm cách trị mụn trứng cá hiệu quả tại đây.

 

 

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA

Tag: kem trị mụn sure

Share Button