Hé lộ 4 lưu ý vàng khi chọn mua kem trị thâm mụn giúp bạn lựa chọn được loại kem trị thâm mụn phù hợp, an toàn và hiệu quả nhất. Hãy khám phá ngay nhé!

Hầu hết các bạn gái đều gặp tình trạng mụn xuất hiện trên da, đặc biệt là trên khuôn mặt. Khi nhân mụn ở dưới da và phía trên bắt đầu có mủ thì các bạn thường bị ngứa nên dùng tay nặn mụn. Đây chính là nguyên nhân gây nên tình trạng thâm mụn, và có đến 90% người bị mụn đều có vết thâm mụn trên mặt.

Những vết thâm mụn trên da gây ra nhiều phiền toái cho bạn gái vì vậy các cô gái luôn tìm mọi cách trị mụn và trị vết thâm do mụn gây ra bằng cà chua, nha đam,… nhưng vẫn không hiệu quả. Nhằm đánh vào tâm lý muốn vết thâm nhanh mờ nên các loại kem trị thâm mụn ra đời và được bày bán tràn lan trên thị trường.

Hãy là người tiêu dùng thông minh biết lựa chọn kem trị thâm mụn đúng cách nhé.

Lựa chọn thương hiệu nổi tiếng

 kem-tri-tham-do-mun

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm kem trị thâm mụn do nhiều thương hiệu khác nhau sản xuất. Vì vậy khi lựa chọn sản phẩm này bạn nên tìm tới các thương hiệu nổi tiếng để có thể mua đúng hàng tốt, chất lượng. Đặc biệt nên tìm mua các sản phẩm có nguôn gốc xuất xứ rõ ràng, không mua hàng trôi nổi trên thị trường.

Lựa chọn sản phẩm có thành phần tự nhiên

Một ưu tiên tiếp theo khi mua kem trị thâm mụn đó là lựa chọn sản phẩm có thành phần tự nhiên. Nếu bạn mua phải sản phẩm có thành phần hóa học thì chúng vẫn có thể trị thâm tuy nhiên dùng nhiều sẽ gây nguy hiểm cho làn da. Nên chọn mua các loại kem được chiết xuất từ tự nhiên với các thành phần kháng viêm, trị thẩm sẽ an toàn cho làn da hơn.

Ngoài ra bạn nên mua loại kem có chứa những thành phần an toàn cho da và phù hợp với làn da của mình.

Bài viết liên quan

Lựa chọn sản phẩm còn hạn sử dụng

Khi mua kem trị thâm mụn bạn nên lưu ý xem kỹ hạn sử dụng của sản phẩm. Nếu sản phẩm gần hết hạn hoặc đã hết hạn sử dụng thì không nên mua nhé.

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng

tri-mun-tai-bich-nguyet

Bạn nên xem kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng sản phẩm kem trị thâm mụn để sử dụng đúng cách, cho hiệu quả an toàn cao. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ý kiến bác sĩ da liễu để có thể sử dụng đúng cách nhất.

Các sản phẩm kem trị thâm mụn chỉ có khả năng làm giảm vết thâm mụn mà không thể nào triệt tiêu mụn trên làn da của bạn, trong khi đó mụn chính là nguyên nhân gây thâm.

Vì vậy để tình trạng này không còn tái diễn thì bạn nên tiêu diệt tận tốc các con mụn bằng công nghệ Anti- Ulight. Công nghệ này có thể giúp bạn đánh bay các con mụn , làm chúng không có cơ hội quay trở lại, theo đó trị vết thâm sau mụn hiệu quả.

Hiện nay bạn có thể điều trị mụn bằng công nghệ Anti- Ulight tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Điều trị mụn tại đây bạn sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn:

  • Trị mụn cấp độ nhẹ: Giảm 60% chi phí cho lần điều trị đầu tiên và 20% chi phí cho lần điều trị tiếp theo
  • Trị mụn cấp độ nặng: Giảm 60% chi phí cho lần điều trị đầu tiên và 30% chi phí cho lần điều trị tiếp theo.
  • Khách hàng là học sinh, sinh viên, nhóm trên 2 người sẽ được giảm thêm 10% trong tổng hóa đơn.

Là trung tâm trị mụn trứng cá hàng đầu, Bích Nguyệt mong muốn mang lại chất lượng điều trị mụn tốt nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA

Tag: kem trị thâm mụn

Share Button