Câu hỏi: Cháu đã từng trị mụn bằng thuốc 7 màu theo như lời mách bảo của các bạn cùng lớp. Thời gian đầu khi sử dụng thì mụn có dấu hiệu giảm dần. Tuy nhiên, một thời gian sau mặt chãu bỗng dừng bị dị ứng, mẩn ngứa và mụn lại mọc nhiều hơn. Cháu rất lo lắng và có thắc mắc muốn bác sĩ giải đáp giúp rằng tại sao trị mụn bằng cách này lại làm da cháu bị dị ứng. Liệu có phương pháp nào điều trị tốt hơn không ạ! (Linh – Nam Định)

tri-mun-bang-thuoc-7-mau

Trả lời:

Chào bạn Linh!

Trước tiên, cảm ơn bạn Linh đã gửi thắc mắc “Tại sao trị mụn bằng thuốc 7 màu lại bị dị ứng?” về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Với câu hỏi này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Mụn xuất hiện trên mặt khiến bạn cảm thấy lo lắng và thiếu tự tin khi giao tiếp. Chính vì thế, bất cứ ai khi có mụn đều muốn chữa trị và nhanh chóng. Và trị mụn bằng thuốc 7 màu được chị em truyền tai nhau áp dụng như là giải pháp chữa trị mụn trứng cá hiệu quả nhất. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không chỉ riêng bạn Linh mà còn rất nhiều người sau khi sử dụng sản phẩm này thường xảy ra phản ứng phụ như mẩn ngứa, dị ứng, đặc biệt là mụn mọc nhiều hơn.

Bài viết liên quan

Nguyên nhân khiến trị mụn bằng thuốc 7 màu lại không hiệu quả đó chính là do thành phần chủ yếu của thuốc này là coitone, khi sử dụng trong thời gian dài sẽ khiến cho da bị yếu, mỏng hơn và rất dễ bị kích ứng khi thời tiết.

Chính vì thế, thay vì trị mụn bằng thuốc 7 màu, bạn nên áp dụng việc chữa trị bằng công nghệ cao. Một trong những công nghệ được chuyên gia đầu ngành đánh giá cao hiện nay, giúp loại bỏ mụn đó là Green Laser tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt.

thay-tri-mun-bang-thuoc-7-mau-bang-cong-nghe-cao

Ưu điểm nổi bật của phương pháp trị mụn Green Laser đó là:

  • Thời gian trị liệu ngắn: Chỉ với liệu trình điều trị ngắn từ 6 -8 lần, bạn sẽ loại bỏ các nốt mụn đáng ghét trên mặt.
  • Độ an toàn tuyệt đối: Green Laser hỉ tác động bằng ánh sáng nên làn da ít bị tổn thương, không bị yếu và vỡ mao mạch nên rất an toàn và không gây sẹo.
  • Hiệu quả đem lại và lâu dài

Tưng bừng chào đón mùa thu, Bích Nguyệt ƯU ĐÃI 40% chi phí điều trị mụn trứng cá bằng công nghệ Green Laser, đặc biệt, khách hàng sẽ được giảm 5% khi đi nhóm 2 người cùng sử dụng dịch vụ.

Vì vậy, bạn Linh hãy ghé sớm đến Bích Nguyệt để được bác sĩ thăm khám sớm nhé!

Thẩm mỹ viện bích nguyệt

BÍCH NGUYỆT LUXURY

BÍCH NGUYỆT SPA


Tag: trị mụn bằng thuốc 7 màu

Share Button