Thuốc trị mụn acnacare chứa phức hợp kẽm methionin trong việc hỗ trợ điều trị mụn. Vậy sản phẩm này có giúp tiêu diệt những nốt mụn không?

Vùng da nhạy cảm trên khuôn mặt của chị em khi bị tác động  bởi môi trường bên ngoài hay sự rối loạn nổi tiết tố sẽ làm tình trạng mụn xuất hiện. Những loại mụn phổ biến hiện nay đó là mụn cám, mụn đầu đen, mụn mủ,…

Nhằm loại bỏ những nốt mụn cứng đầu trên khuôn mặt giúp lấy lại vẻ đẹp thanh tú của mình, các chị em đã áp dụng rất nhiều cách điều trị mụn khác nhau, trong đó có thuốc trị mụn acnacare.

Thuốc trị mụn acnacare có thể triệt tiêu mụn không?

thuoc-tri-mun-acnacare

Thuốc trị mụn Acnacare là sản phẩm điều trị mụn sử dụng phức hợp kẽm methionin trong việc hỗ trợ điều trị mụn.  Một viên nang mềm của thuốc có chứa 15mg kẽm, với liều dùng 3 viên/ngày sẽ cung cấp đủ lượng kẽm cho cơ thể.

Thành phần của thuốc có chứa vitamin E thiên nhiên, Vitamin C, Crom…giúp giảm bã nhờn- nguyên nhân gây bít lỗ chân lông, hạn chế tình trạng viêm nhiễm, từ đó đẩy lùi tình trạng mụn xuất hiện trên mặt.

Hiện nay trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam bạn có thể thấy loại thuốc này được bày bán rộng khắp.

Thuốc trị mụn Acnacare cung cấp chất kẽm, vitamin và nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể tạo đề kháng cho da chống lại các loại mụn. Một số thành phần thiên nhiên trong thuốc cũng hỗ trợ khả năng chống oxy hóa của làn da, tổng hợp collagen giúp giảm sẹo mụn và vết thâm.

Bài viết liên quan

Dù có những ưu điểm trên, tuy nhiên sản phẩm này cũng có những hạn chế sau:

  • Thuốc trị mụn Acnacare chủ yếu điều trị mụn cho những trường hợp bị thiếu kẽm nên nếu trường hợp mụn xuất hiện do nguyên nhân khác thì có thể hiệu quả sẽ thấp hơn.
  • Chỉ có thể làm giảm mụn và giảm sưng chứ không thể điều trị mụn .
  • Điều trị mụn bằng sản phẩm này mất rất nhiều thời gian, thường phải mất từ 2 tháng tới nửa năm mới có kết quả.
  • Việc điều trị kéo dài làm bạn tốn kém chi phí.

Phương pháp trị mụn tối ưu

truocsau_trimun

Dùng thuốc trị mụn Acnacare chỉ có thể tác động vào bên ngoài da và điều trị những nốt mụn gây ra do thiếu kẽm, vì vậy trường hợp mụn xuất hiện do nguyên nhân khác thì không hiệu quả. Và thuốc trị mụn hiệu quả này không thể điều trị mụn , vì vậy các chuyên gia hàng đầu tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt khuyên bạn nên sử dụng phương pháp trị mụn hiện đại bằng công nghệ Anti-Ulight.

Anti-Ulight là công nghệ điều trị mụn mới nhất có khả năng điều trị tất cả các loại mụn do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Bên cạnh đó  công nghệ này còn có thể tác động sâu vào bên trong tế bào mụn, triệt tiêu chúng làm chúng không có cơ hội tái phát.

Hệ thống thẩm mỹ Bích Nguyệt là địa chỉ điều trị mụn trứng cá, mụn mủ, mụn viêm,… mà bạn nên chọn lựa.

Tag: thuốc trị mụn acnacare

Share Button