Hỏi: Em năm nay 22 tuổi, em có một vấn đề mà khiến em luôn cảm thấy tự ti khi đi ra ngoài. Đó là mặt em nổi rất nhiều mụn, hơn hết đó lại là mụn bọc. Mỗi lần soi gương là em lại thở dài không biết phải làm sao? Có nhiều người mách em là bôi kem đánh răng vào mỗi tối sẽ giúp hết mụn. Vậy các chuyên gia cho em hỏi trị mụn bọc bằng kem đánh răng có hiệu quả không? Em xin cảm ơn ạ! (Hải- Bắc Ninh)

Trả lời: Chào bạn Hải! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Làm thế nào để hết mụn luôn là vấn đề được quan tâm của rất nhiều người. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn những thắc mắc trên nhé.

Trị mụn bọc bằng kem đánh răng có hiệu quả không?

tri-mun-boc-bang-kem-danh-rang-co-hieu-qua-khong

Mụn bọc thường gặp ở vùng mặt, lưng, mông. Ban đầu là vài cục sần đỏ nhỏ, cứng, sau đó lớn dần và có thể liên kết thành từng mảng. Một thời gian nó mềm ra, vỡ chảy mủ, máu rồi để lại vết thâm, có khi là sẹo lõm, lồi trông thật xấu xí.

Có rất nhiều người sử dụng kem đánh răng để trị mụn bọc và cũng cho những kết quả khả quan. Kem đánh răng có chứa chất sodium pyrophosphate có thể tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn và nó giúp làm giảm vết sưng đỏ của mụn bọc.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý không nên lạm dụng kem đánh răng để trị mụn bọc bởi có thể gây kích ứng da. Trong một số trường hợp có thể trị mụn bọc bằng kem đánh răng nhưng nó không thể trị dứt điểm . Để trị mụn bọc trước hết cần có phương pháp và kiên trì, luôn giữ da thật sạch và thông thoáng, không nên sử dụng các loại thuốc trị mụn không đảm bảo.

Lời khuyên: Việc nổi mụn bọc không đơn giản bởi nó có thể liên quan đến nội tiết tố của mỗi người. Do đó cần thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày để cải thiện tình trạng nổi mụn. Bên cạnh đó là việc sử dụng sản phẩm trị mụn cần được đảm bảo an toàn. Trị mụn bọc bằng kem đánh răng chỉ là cách đơn giản cần có thời gian dài. Chứ không phải là biện pháp tốt nhất để loại bỏ mụn.

tri-mun-boc-bang-kem-danh-rang-co-hieu-qua-khong

Trị mụn bọc hiệu quả bằng công nghệ trị mụn anti-acne x3

Hiện nay phương pháp trị mụn công nghệ anti-acne x3 được xem là một trong những phương pháp trị mụn hiệu quả và an toàn. Bạn có thể tham khảo phương pháp này tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Trị mụn công nghệ anti-acne x3 được chứng nhận trên thực tế, có thể đánh bay mụn bọc lâu năm không để lại sẹo và trở lại.

Hiện tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang áp dụng Ưu đãi làm đẹp bằng trị mụn công nghệ anti-acne X3 tháng 3.  Hãy để Bích Nguyệt giúp bạn lấy lại sự tự tin và không còn lo lắng về mụn nữa nhé.

Share Button