Câu hỏi: Thưa bác sĩ, trị mụn cám giá bao nhiêu tiền vậy? Cháu bị mụn cám vùng da quanh mắt đến gần 1 năm rồi. Cũng đã áp dụng nhiều phương pháp tự nhiên nhưng không đem lại hiệu quả cao. Cháu rất lo lắng về tình trạng mụn của mình bởi khi có mụn, gương mặt cháu trông già trước tuổi. Được biết công nghệ Anti- Ulight có thể chữa được mụn hiệu quả và nhanh chóng nhưng cháu chưa rõ chi phí ra sao. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp cháu được không ạ? (Mai – Nam Định)

tri-mun-cam-gia-bao-nhieu-tien

Trả lời:

Chào bạn Mai!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc: “Trị mụn cám giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?” về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Trước tiên, chúng tôi rất hiểu nỗi lo lắng của bạn khi đã áp dụng các phương pháp chữa trị bằng tự nhiên nhưng không thể xóa bỏ mụn . Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân gây mất thẩm mỹ chung cho gương mặt, khiến bạn trở nên già trước tuổi.

Theo nhận định của các chuyên gia da liễu, mụn cám là mụn khó chữa trong số các bệnh ngoài da hiện nay. Mụn thường nhô cao lên trên bề mặt da, với các nốt sần kích thước khác nhau, khiến da kém mịn màng.

Bài viết liên quan

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do bị tắc lỗ chân lông kết hợp với sự xâm nhập của vi khuẩn khiến mụn tăng kích thước nhanh chóng. Nếu không trị mụn kịp thời thì sẽ khiến bệnh trở nên nặng và khó chữa hơn.

Bạn Mai không cần quá lo lắng, bởi sự ra đời của công nghệ chữa mụn đơn giản nhất bằng Anti- Ulight tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, các nốt mụn cám xấu xí sẽ được loại bỏ nhanh chóng, hiệu quả và , ngăn ngừa mụn tái phát trở lại. Đây là cách trị mụn trứng cá hiệu quả, trị mụn cám tiên tiến nhất được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm nghiệm về độ an toàn và hiệu quả mang lại.

giai-dap-tri-mun-cam-gia-bao-nhieu-tien

Về câu hỏi trị mụn cám giá bao nhiêu tiền thì tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, để đưa ra mức giá phù hợp nhất, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, soi da nhằm xác định được cấp độ mụn của bạn, từ đó, đưa ra liệu trình điều trị thích hợp. Do đó, tùy từng trạng mụn của khách hàng sẽ có mức chi phí cho dịch vụ trị mụn tương ứng. Tuy nhiên, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, Bích Nguyệt cam kết sẽ mang lại mức chi phí hợp lí đi đôi với chất lượng.

Với công nghệ Anti- Ulight, bạn sẽ không quá đắn đo về bài toán cân đối giữa hiệu quả điều trị và chi phí dịch vụ. Chắc chắn, khi lựa chọn công nghệ này, bạn sẽ sạch mụn và tiết kiệm được chi phí tối đa.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi: “Trị mụn cám giá bao nhiêu tiền thưa bác sĩ?” Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Tag: trị mụn cám giá bao nhiêu tiền

Share Button