Mụn đầu đen là những nốt nhỏ có màu đen. Nó thường xuất hiện ở mũi và hai bên má. Đó là những túi nang lông chứa đầy bã nhờn và các tế bào da chết. Nếu không loại bỏ mụn đầu đen sẽ khiến lỗ chân lông to ra tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây viêm nhiễm hoặc trở thành sẹo thâm. Bài viết xin chia sẻ cách trị mụn đầu đen ở mũi bằng trứng gà rất hiệu quả.

Cách 1: Sử dụng lòng trắng trứng

Chuẩn bị:

  • 1 quả trứng gà
  • vải mềm, cốc thủy tinh

Thực hiện: Tách lòng trắng trứng ra cốc thủy tinh, sau đó dùng vải mềm thấm và thoa lòng trắng trứng lên toàn bộ vùng mụn đầu đen ở mũi. Để trong khoảng 10 phút rồi rửa lại với nước ấm.

tri-mun-dau-den-o-mui-bang-trung-ga

Cách 2: Sử dụng trứng gà luộc

Chuẩn bị:

  • 1 quả trứng gà
  • 1 khăn mỏng

Thực hiện:

Luộc chín quả trứng gà, sau đó bóc vỏ trứng khi còn nóng và bọc trong chiếc khăn mỏng rồi lăn lên vùng mụn đầu đen ở  mũi đến khi trứng nguội. Lúc này nhân mụn đầu đen sẽ được hút ra nhờ hơi nóng.

Ngoài ra các bạn có thể sử dụng mặt nạ lòng trắng trứng để trị mụn đầu đen ở mũi. Bằng cách đánh bông lòng trắng trứng và thoa trực tiếp lên vùng mũi khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước mát. Hoặc có thể sử dụng lòng trắng trứng kết hợp với nước cốt chanh để trị mụn đầu đen ở mũi. Biện pháp này còn giúp làm sáng và mịn da.

tri-mun-dau-den-o-mui-bang-trung-ga

Trị mụn đầu đen ở mũi hiệu quả nhất

Hiện nay với công nghệ trị mụn anti-acne x3 bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề mụn đầu đen nữa. Công nghệ anti-ace x3 có thể đánh tan mụn cám, mụn đầu đen, mụn trứng cá và mụn bọc. Có thể tham khảo trị mụn công nghệ anti-acne x3 tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Phương pháp này có thể trị mụn đầu đen ở mũi rất hiệu quả và an toàn.

Hiện tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang thực hiện ưu đãi làm đẹp bằng trị mụn công nghệ anti-acne x3 cho tất các các khách hàng. Hãy nhanh tay đăng kí để được làm đẹp với Bích Nguyệt và còn có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn khác.

Share Button