Câu hỏi: Xin hỏi bác sĩ trị mụn Green Laser hết bao nhiêu tiền ạ? Hiện tại, mặt cháu có nhiều mụn trứng cá quá! Cháu đã từng áp dụng các cách tự nhiên như dùng mặt nạ thảo dược hay mỹ phẩm trị mụn nhưng không khỏi. Qua tìm hiểu báo và được bạn bè giới thiệu tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang ứng dụng rất thành công công nghệ Green Laser. Tuy nhiên, cháu chưa rõ chi phí dịch vụ này thế nào nên rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ! (Hải Hà – Hà Nội)

tri-mun-green-laser-het-bao-nhieu-tien

Trả lời:

Chào bạn Hải Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc: “Trị mụn Green Laser hết bao nhiêu tiền?” về hòm thư tư vấn của thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với tình trạng mụn của bạn Hải Hà thì các phương pháp tự nhiên tại nhà như đắp mặt nạ thảo dược, bôi kem đặc trị sẽ không thể chữa mụn . Đó là bởi các cách này chỉ tác động trên bề mặt da chứ không thể đánh bật được nhân mụn nằm sâu dưới lớp biểu bì. Chính vì thế, mụn vẫn có thể mọc lại, thậm chí còn nặng hơn.

Tuy nhiên, bạn Hải Hà cũng không nên quá lo lắng về tình trạng mụn của mình bởi với công nghệ trị mụn Green Laser tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt, các nốt mụn xấu xí sẽ được loại bỏ và .

tri-mun-green-laser-het-bao-nhieu-tien-tai-bich-nguyet

Bài viết liên quan

Theo các bác sĩ tại Bích Nguyệt, nguyên tắc trị mụn trứng cá dứt điểm là lấy toàn bộ nhân mụn dưới da, loại bỏ ổ nhiễm trùng đồng thời, kích thích tái tạo làn da mới thêm chắc khỏe hơn. Công nghệ chữa mụn trứng cá bằng Green Laser đáp ứng các tiêu chuẩn đó, giúp bạn chữa mụn và nhanh chóng lấy lại được làn da mịn màng như trước.

Ánh sáng sinh học và tia laser của công nghệ trị mụn trứng cá Green Laser khi chiếu thấu vào da sẽ làm các ổ viêm nhiễm cô đặc lại, đồng thời triệt tiêu được ổ nhiễm trùng từ bên trong, tránh được viêm nhiễm cho da. Với thắc mắc trị mụn Green Laser hết bao nhiêu tiền của bạn, tùy thuộc vào mức độ mụn trứng cá trên da bạn mà bác sĩ sẽ đưa ra liệu trình điều trị thích hợp, tương ứng với chi phí chữa trị. Tuy nhiên, khi chữa mụn bọc, mụn trứng cá tại Bích Nguyệt, chúng tôi cam kết mang lại cho bạn mức chi phí cạnh tranh nhất.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi: “Trị mụn Green Laser hết bao nhiêu tiền?” của bạn Hải Hà. Để biết được chính xác chi phí chữa trị là bao nhiêu thì chúng tôi mời bạn thu xếp thời gian bận bịu của mình để ghé đến trực tiếp spa trị mụn Bích Nguyệt nhé!

Tag: trị mụn Green Laser hết bao nhiêu tiền

Share Button