Lá bạc hà không chỉ tốt cho sức khỏe được dùng trong việc chữa bệnh mà còn là nguyên liệu không thể thiếu trong làm đẹp, chính vì vậy mà có nhiều mỹ phẩm có chiết xuất từ bạc hà như sữa rửa mặt, kem đánh răng… Bạc hà giúp sát trùng và có khả năng tiêu viêm nên giúp trị mụn trứng cá vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu về công thức trị mụn trứng cá bằng lá bạc hà ngay dưới đây nhé!

Nước cốt bạc hà giúp trị mụn trứng cá

Trị mụn trứng cá với bạc hà

Trị mụn trứng cá với bạc hà

Bạn có thể lấy bạc hà về rửa sạch, đem say nhuyễn rồi chỉ lọc lấy nước nguyên chất. Bạn dùng nước đó để rửa mặt hàng ngày hoặc lấy bông gòn thấm lấy nước thoa đều lên mặt để đắp mặt nạ, để mặt nạ đó khoảng 15 phút rồi rửa sạch với nước. Nước cốt bạc hà không chỉ giúp da bớt dầu mà còn giúp trị mụn.

Trị mụn trứng cá bằng cách xông hơi với lá bạc hà

Bên cạnh việc xông hơi trị mụn bằng lá tía tô, bạn có thể lấy lá bạc hà dùng để xông hơi trị mụn trứng cá. Trong bạc hà chứa nhiều tinh dầu giúp làm sạch lỗ chân lông, hạn chế sự tác động của các yếu tố gây mụn. Đồng thời, giúp cho da mặt sáng hồng mịn màng mỗi ngày.

Trị mụn trứng cá bằng cách xông hơi lá bạc hà

Trị mụn trứng cá bằng cách xông hơi lá bạc hà

Lá bạc hà là nguyên liệu dễ kiếm chỉ với công thức đơn giản, dễ làm. Tuy nhiên, bạn phải thật kiên trì với phương pháp trị mụn trứng cá bằng lá bạc hà này thì mới có thể mang lại hiệu quả. Để nhanh chóng và để trị mụn trứng cá , tốt nhất bạn nên tìm đến những phương pháp trị mụn bằng công nghệ hiện đại. Bạn có thể tham khảo phương pháp trị mụn bằng công  nghệ hiện đại.

Bich Nguyet Spa với mong muốn luôn mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, đã áp dụng thành công công nghệ trị mụn Green Laser giúp đánh bay mọi loại mụn như: mụn cám, mụn đầu đen, mụn mủ, mụn bọc… Với ánh sáng sinh học và tia laser khi chiếu thấu vào da sẽ làm các ổ viêm nhiễm cô đặc lại, đồng thời triệt tiêu được ổ nhiễm trùng từ bên trong, tránh được viêm nhiễm cho da. Công nghệ Green Laser giúp điều trị mụn trứng cá lên đến hơn 90%, mang lại kết quả duy trì lâu dài hạn chế khả năng tái phát.

Hãy cùng tham khảo phương pháp điều trị mụn bằng công nghệ Green Laser tại Thẩm mỹ viện Bích Nguyệt:

 Xem thêm: Đắp mặt nạ trị mụn trứng cá

Share Button