Tháng 3 đã tới nhận ngay ưu đãi làm đẹp bằng trị mụn công nghệ anti-acne x3 tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt. Đây sẽ là món quà bất ngờ cho các chị em phụ nữ nhân dịp 8/3. Hãy tự tin với làn da không còn mụn khi thực hiện điều trị bằng công nghệ tiến tiến này nhé.

Mụn đầu đen, mụn cám, mụn trứng cá, mụn bọc… khiến cho chúng ta cảm thấy mất tự tin mỗi khi xuất hiện trước đám đông. Tuy nhiên bạn đừng lo vì đã có công nghệ trị mụn tiên tiến bậc nhất hiện nay. Trị mụn công nghệ anti-acne x3 sẽ đem đến cho bạn những kết quả bất ngờ, đánh bay tất cả các loại mụn, kể cả mụn lâu năm.

uu-dai-lam-dep-bang-tri-mun-cong-nghe-anti-acne-x3

Ưu điểm vượt trội trị mụn công nghệ anti-acne x3

Thời gian trị liệu ngắn

Công nghệ anti-acne x3 tác động rất nhanh vào các vùng viêm nhiễm trên da và triệt tiêu nhân mụn. Chỉ sau một liệu trình sẽ loại bỏ được mụn giúp da đẹp lên bất ngờ.

Phương pháp trị mụn an toàn

Trị mụn công nghệ anti-acne x3 chỉ sử dụng ánh sáng sinh học thân thiện với mọi loại da nên sẽ không gây tổn thương đến da, không để lại sẹo.

Hiệu quả lâu dài

Đây là phương pháp trị mụn tiên tiến vượt trội mang lại hiệu quả dài lâu cho người sử dụng được cục quản lý dược phẩm và thực phẩm FDA Hoa Kỳ chứng nhận.

Trị mụn công nghệ anti-acne x3 sẽ đem đến các kết quả như loại bỏ mụn trên da mặt, điều trị mụn , giúp da sáng hơn và mịn màng hơn, không gây tổn thương da và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị.

Ưu đãi làm đẹp bằng trị mụn công nghệ anti-acne x3

uu-dai-lam-dep-bang-tri-mun-cong-nghe-anti-acne-x3

Hiện tại thẩm mỹ viện Bích Nguyệt đang thực hiện ưu đãi làm đẹp bằng trị mụn công nghệ anti-acne x3 trong tháng 3:

– Mua gói 5 lần: GIẢM 25% + tặng 01 lọ kem dưỡng mụn 1,5 triệu + 01 lọ tẩy tế bào chết 1,1 triệu;

– Mua gói 10 lần: GIẢM 35% + Tặng 01 lọ kem dưỡng mụn 1,2 triệu + 01 lọ tẩy tế bào chết 1,1 triệu + 01 sữa rửa mặt 800,000 vnđ.

Chương trình ưu đãi làm đẹp bằng trị mụn công nghệ anti-acne x3 được áp dụng đến hết tháng 3 năm 2017. Tự tin da đẹp hãy nhanh tay đăng kí để nhận được những phần quà hấp dẫn nhé.

Share Button